Dàn Nóng VRV IV Loại tiết kiệm diện tích RX(Y)Q()TSY1(E)

Dàn Nóng VRV IV Loại tiết kiệm diện tích RX(Y)Q()TSY1(E) là một hệ thống điều hòa không khí tiên tiến thuộc dòng sản phẩm VRV của hãng Daikin, một tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ điều hòa không khí. Đây là phiên bản thế hệ tiếp theo của hệ thống VRV, được giới thiệu chính thức vào năm 2012.

Các đặc điểm chính của dàn nóng VRV IV Loại tiết kiệm diện tích RX(Y)Q()TSY1(E) bao gồm:

  1. Chức năng đa dạng: Hệ thống cung cấp các model có tính năng 2 chiều (làm lạnh và sưởi ấm) với mã (Y), đáp ứng nhu cầu sưởi và làm lạnh. Các model có mã (E) được thiết kế chịu nhiệt và chống ăn mòn, thích hợp cho các khu vực bị nhiễm mặn và ô nhiễm không khí.

  2. Đa dạng quy mô công trình: VRV IV cung cấp một loạt các sản phẩm mới với thiết kế nhẹ và gọn, từ 18HP đến 50HP, với tổng cộng 17 kiểu model.

  3. Công nghệ inverter: Được trang bị công nghệ inverter giúp điều chỉnh công suất hoạt động linh hoạt, tối ưu hóa hiệu suất làm lạnh và tiết kiệm điện năng.

  4. Môi chất lạnh R410a: Hệ thống sử dụng môi chất lạnh R410a, có hiệu suất cao và thân thiện với môi trường hơn nhiều so với các môi chất trước đây.

  5. Bảo hành: Hệ thống có chế độ bảo hành 1 năm cho máy và 4 năm cho máy nén, đảm bảo độ tin cậy và độ bền trong quá trình sử dụng.

  6. Xuất xứ và nhập khẩu: Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan và nhập khẩu từ Thái Lan.

  7. Phân phối chính hãng: Sản phẩm được phân phối chính hãng tại HRT (Heat Refrigeration Technology), một nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực HVAC tại Hà Nội, Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết và liên hệ, bạn có thể truy cập các website của HRT hoặc sử dụng thông tin liên hệ sau:

Bạn chưa biết chọn công suất nào phù hợp ?Gọi0903080080để nhận tư vấn