Dàn Nóng VRV IV DAIKIN Loại COP Cao RX(Y)Q()THY1(E)

Dàn Nóng VRV IV DAIKIN Loại COP Cao RX(Y)Q()THY1(E) là một hệ thống làm lạnh đa dạng và tiết kiệm năng lượng thuộc dãy sản phẩm VRV của hãng Daikin. Hệ thống này được ra mắt vào năm 2012 như một phiên bản tiếp theo của dòng sản phẩm VRV từ Daikin, đã tồn tại từ năm 1982 và đã nhận được sự chấp nhận rộng rãi trên toàn cầu trong 30 năm qua.

Dòng sản phẩm này được thiết kế với các tính năng và ưu điểm sau:

  1. Công nghệ Nhật Bản: Hệ thống VRV IV của Daikin được phát triển và sản xuất tại Nhật Bản, đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao.

  2. Kiểu Model RX(Y)Q()THY1(E): Có các model với tính năng (Y) là hệ thống 2 chiều, có khả năng làm lạnh và sưởi ấm. Các model với tính năng (E) được xử lý chịu nhiệt và chống ăn mòn để phù hợp với môi trường nhiễm mặn và ô nhiễm.

  3. Đa dạng Model: Dòng sản phẩm này bao gồm 20 model khác nhau, cho phép lựa chọn phù hợp với quy mô và yêu cầu của từng công trình.

  4. Tiết Kiệm Năng Lượng: Với công nghệ inverter, hệ thống có khả năng điều chỉnh công suất hoạt động theo nhu cầu thực tế, giúp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa hiệu suất.

  5. Môi Chất Lạnh R410a: Hệ thống sử dụng môi chất lạnh R410a, một loại môi chất thân thiện với môi trường và hiệu suất cao.

  6. Bảo Hành: Máy được bảo hành 1 năm, máy nén được bảo hành 4 năm, đảm bảo sự an tâm cho người dùng.

  7. Sản Xuất và Nhập Khẩu: Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan và nhập khẩu từ Thái Lan.

  8. Phân Phối Chính Hãng: Sản phẩm được phân phối chính hãng tại HRT (Heat Refrigeration Technology), một nhà thầu HVAC hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với HRT qua các thông tin sau:

Bạn chưa biết chọn công suất nào phù hợp ?Gọi0903080080để nhận tư vấn