3.Phụ Kiện Điều Hoà Trung Tâm VRF

Phụ kiện điều hòa trung tâm VRF là một dòng sản phẩm được phân phối chính hãng tại HRT (Heat Refrigeration Technology) - một nhà thầu HVAC hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam. HRT chuyên cung cấp các giải pháp về công nghệ điều hòa không khí, hệ thống làm lạnh và nhiệt, và các dịch vụ liên quan đến HVAC (Heating, Ventilation, and Air Conditioning - Hệ thống điều hòa, thông gió và làm ấm).

Dòng sản phẩm phụ kiện điều hòa trung tâm VRF này có thể bao gồm các thiết bị và linh kiện hỗ trợ cho hệ thống điều hoà trung tâm VRF, một công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực điều hòa không khí. VRF (Variable Refrigerant Flow) hay còn gọi là hệ thống dòng chảy làm lạnh biến thiên, cho phép điều chỉnh lượng lạnh tuần hoàn phù hợp với nhu cầu thực tế tại từng vị trí trong không gian.

Các phụ kiện điều hòa trung tâm VRF được cung cấp bởi HRT có thể bao gồm các linh kiện quan trọng như bộ điều khiển, bộ lọc, cảm biến nhiệt độ, ống đồng, van và các thiết bị kết nối khác giữa các đơn vị trong hệ thống VRF.

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm hoặc mua sắm các phụ kiện điều hòa trung tâm VRF chính hãng tại HRT, bạn có thể liên hệ qua các thông tin sau:

Hoặc truy cập các website của HRT để tìm hiểu thêm thông tin:

Bạn chưa biết chọn công suất nào phù hợp ?Gọi0903080080để nhận tư vấn
Không có dữ liệu