HRT ENGINEERING COMPANY LIMITED
Hôm nay, ngày 26/06/2022 Nhà Thầu Thiết Kế Thi Công Điều Hoà Không Khí Và Thông Gió Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Giới thiệu Công Ty Điều Hoà HRT

CÔNG TY TNHH ĐIỀU HÒA THÔNG GIÓ HRT

Công ty TNHH Điều Hòa Thông Gió HRT được sáng lập bởi Kỹ sư Nhiệt Lạnh Đoàn Văn Hoàng có kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực Thiết kế, Giám sát thi công, kinh doanh và đặc biệt là dịch vụ kỹ thuật trong lĩnh vực HVAC (Heating, Ventilation and Air conditioning – Nhiệt, Thông gió và Điều hòa không khí). Ban lãnh đạo & đội ngũ nhân viên rất hăng hái trong hoạt động cập nhật, giới thiệu công nghệ mới và tiên tiến vào thị trường Việt Nam với mong muốn nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường và mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.Để đạt được điều đó, chúng tôi không ngừng tìm kiếm các công nghệ ứng dụng tiên tiến phù hợp với yêu cầu thực tiễn và nâng cao chất lượng từ khâu lên ý tưởng thiết kế áp dụng các tiêu chuẩn hàng đầu, xây dựng bản vẽ thi công sát với thực tế, bóc tách chuẩn khối lượng và nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên qua các buổi đào tạo thường xuyên nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp có Uy tín vì lợi ích và sự thành công chung cho tất cả các bên.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Trở thành Nhà Thầu Chuyên Thiết kế thi công Cung Cấp Thiết Bị và Lắp Đặt hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật tiên tiến, góp phần vào sự phát triển ngành xây dựng của đất nước và sự phồn vinh của xã hội thông qua các thành viên tận tâm, nhiệt huyết và am hiểu kỹ thuật và công nghệ mới.

SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY TNHH ĐIỀU HÒA THÔNG GIÓ HRT

Nhạy bén nắm bắt nhu cầu thị trường nhằm chuyển giao các sản phẩm và công nghệ tiên tiến phục vụ cho các ngành công nghiệp và xây dựng trong nước.

Cung cấp các giải pháp kỹ thuật tối ưu đáp ứng nhu cầu khách hàng thông qua đội ngũ nhân viên chuẩn chuyên môn được đào tạo tốt.

Thỏa mãn tốt hơn nhu cầu của khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của các nhà cung cấp với cam kết cộng tác lâu dài vì sự thành công chung.

Cung cấp môi trường làm việc năng động, cởi mở, chuyên nghiệp để khuyến khích tất cả các thành viên làm việc, phát triển, thành công trong bầu không khí tôn trọng và ghi nhận sự đóng góp, cống hiến.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Là đơn vị uy tín, chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng với xuất xứ rõ ràng (có đầy đủ CO, CQ cho từng sản phẩm) và bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

[caption id="attachment_4041" align="aligncenter" width="800"]Công ty TNHH Điều Hòa Thông Gió HRT 1.1 Công ty TNHH Điều Hòa Thông Gió HRT hân hạnh nhận Chứng nhận từ Daikin Việt Nam[/caption]

Khách hàng yên tâm khi mua hàng tại HRT luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất, model mới nhất cùng với các mức khuyến mại và bảo hành chính hãng, chuyên nghiệp và dài hạn nhất.

CÁC LOẠI MẶT HÀNG

Điều hoà không khí, thiết bị Quạt thông gió và Vật Tư điều hòa thông gió của các hãng có thương hiệu đã được khẳng định chất lượng trên thị trường thế giới và trong nước như Daikin, Panasonic, Fujitsu, LG, Funiki, Nagakawa, Toshiba, General, Mitsubishi, Hisense, Trane, Hailiang, Supperlon

DỊCH VỤ CỦA HRT

HRT chuyên nghiệp Trong lĩnh vực thiết kế thi công hệ thống Điều hòa không khí trung tâm vrv Daikin (Điều hoà trung tâm vrf Toshiba & Mitsubishi), điều hoà thương mại (Skyair), Điều hoà công nghiệp (Packaged) và hệ thống thông gió cho các dự án Dân Dụng, Công Nghiệp,

Dịch vụ khảo sát công trình và tư vấn giải pháp cho khách hàng hoàn toàn miễn phí,

Dịch vụ thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống,

Tư vấn và thiết kế  miễn phí giải pháp thông gió,

Dịch vụ cung cấp & Lắp đặt sản phẩm: Điều hoà nhiệt độ – Quạt thông gió và Vật tư cho hệ thống Điều Hòa Thông Gió (HVAC Seystem),

Dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì chọn gói theo năm.

TIỆN ÍCH MÀ HRT MANG LẠI

Bất cứ nơi nào, lúc nào bạn cũng có thể đến với HRT, website (thegioidieuhoa.vn) của chúng tôi được thiết kế rõ ràng và dễ sử dụng. Ngoài việc luôn cập nhật thông tin giá cả thị trường, chúng tôi còn giúp quý khách hàng luôn lựa chọn và so sánh giữa các sản phẩm khác nhau để tìm mua sản phẩm tối ưu nhất với nhu cầu và công năng sử dụng. Ngoài ra, các sản phẩm trên website đều được mô tả chi tiết các yếu tố kỹ thuật, các đặc điểm vượt trội để giúp khách hàng dễ dàng hơn khi quyết định và tránh mua nhầm sản phẩm không đúng nhu cầu.

TÍN NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Nhờ tất cả những ưu thế về chất lượng sản phẩm chính hãng, dịch vụ tận tình, chu đáo, giá cả cạnh tranh cùng những tiện ích vượt trội, chúng tôi đã tạo dựng được một thương hiệu

HRT lớn mạnh và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng khắp cả nước. Chúng tôi muốn phát triển quan hệ với khách hàng trong lâu dài nên chúng tôi cam kết luôn vì quyền lợi khách hàng để phục vụ.

HRT liên tục chỉnh sửa, nâng cấp và trân trọng đón nhận mọi ý kiến đóng góp để website ngày càng hoàn thiện hơn nhằm cung cấp nhiều tiện ích web tốt nhất cho người sử dụng.

HÀNG HÓA CỦA CỦA CÔNG TY TNHH ĐIỀU HÒA THÔNG GIÓ HRT

Đa dạng về chủng loại đảm bảo đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.

Đúng nguồn gốc, xuất xứ.

Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng hoặc giấy cam kết có giá trị về mặt pháp lý. Sản phẩm đều được đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ và đúng tính năng kỹ thuật như đã chào hàng.

GIÁ CẢ

Giá luôn cạnh tranh và rất linh hoạt. Để nhằm giảm giá thành HRT luôn chú trọng đến chi phí cho hoạt động của công ty như:

Luôn Tư vấn & thiết kế giải pháp hợp lý và tối ưu nhất cho từng dự án cụ thể để đảm bảo thấp nhất các chi phí: Suất đầu tư, chi phí vận hành, chi phí bảo dưỡng bảo trì tuy nhiên vẫn đảm bảo yêu cầu cao nhất về Kỹ Thuật và Mỹ Thuật cho mỗi vị trí cụ thể và tổng thể cho cả công trình của bạn

Bộ máy nhân viên văn phòng gọn nhẹ

Không thuê cửa hàng, văn phòng ở những nơi giá cao

Chi phí quảng cáo hợp lý và hiệu quả nhất

Với phương châm ”Quảng cáo hiệu quả nhất đó chính là khách hàng”

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN KỸ THUẬT CỦA CÔNG TY HRT

Tay nghề giỏi – chuyên nghiệp. Kịp thời, nhiệt tình, chu đáo.Đặc biệt, Công ty chúng tôi rất chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng.Chúng tôi được cấp chứng chỉ kỹ thuật lắp đặt điều hòa không khí trung tâm VRV do nhà máy Daikin tại Việt Nam đào tạo:

nhân viên kỹ thuật công ty tnhh điều hòa thông gió hrt 1nhân viên kỹ thuật công ty tnhh điều hòa thông gió hrt 2nhân viên kỹ thuật công ty tnhh điều hòa thông gió hrt 3nhân viên kỹ thuật 4

QUAN ĐIỂM KINH DOANH

HRT luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu . Không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối, lừa gạt khách hàng.

Với phương châm kinh doanh “lợi ích của khách hàng chính là đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển thành công của Công ty“.

Với mục tiêu hàng đầu ”Tất cả nhằm xây dựng một địa chỉ mua hàng uy tín nhất”

HRT nơi niềm tin luôn được khẳng định và trân trọng !!!

TIÊU CHÍ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Làm việc chăm chỉ vì khách hàng của mình, đưa đến cho họ chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Mang đến một mức giá cạnh tranh để tiết kiệm tiền mua sắm cho khách hàng

Hướng đến mục tiêu mang đến nhiều lợi ích và giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc cung cấp hàng hóa và dịch vụ nghiêm túc với giá tốt nhất trên thị trường.

Đến với HRT Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.